Xin giúp đỡ cho tớ cách hiển thị biểu tượng đường truyền Internet (hình hai màn hình máy tính) ở khay đồng hồ?

Xin chỉ giúp? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để hiển thị biểu tượng kết nối Internet (hay mạng). Bạn thực hiện theo các bước sau: - Bạn mở menu Start > chọn Control Panel rồi bấm kép chuột vào biểu tượng Network Connections. - Trong cửa sổ Network Connections, bạn bấm phím phải chuột lên biểu tượng kết nối (thí dụ: Local Area Connection) rồi chọn Properties trong menu ngữ cảnh. - Trong hộp thoại Local Area Connection Properties, bạn đánh dấu chọn mục Show icon in notification area when connected box (hiển thị biểu tượng kết nối) và mục Notify me when this connection has limited or no connectivity (hiển thị thông báo khi có vấn đề về kết nối).