Hỏi cách kết nối TV LCD với máy tính?

Tình hình là em mới sắm 1 em TV LCD Bravia, muốn kết nối nó với PC để ban đêm xem phim trên Ephim. Vậy phải làm thế nào ạ? Em chỉ biết tí tẹo chọc chạch PPC thôi chứ những loại máy khác thì ko biết gì, các bác đừng cười. Tks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có 2 phương hướng để làm việc này: + mua 1 sợi cable VGA chuẩn : vga-vga: loại này giá rẻ thường khoảng 30k đến 50k + mua 1 sợi cable VGA-DVI: loại này tương đối hiếm có, mà chỉ thấy có bán loại đầu chuyển ( loại VGA_dvi cable thường đi kèm với mấy cái máy chiếu cao cấp ) + loại DVI-DVI như cái em đang dùng: loại này nếu tốt thì khoảng 200k + 1 loại nữa là S-video - đầu hoa sen : loại này rẻ nhất nhưng chất lượng cho hình ảnh thì chán ồm anh + thêm 1 loại nữa là : VGA- đầu hoa sen : loại này thấy ít có bán, nhưng em lại có và đang dùng :D nếu là bravia, anh xem có đầu dvi-i ko, thì nên dùng cable DVI cho hình ảnh đẹp hơn nhiều so với dùng cable VGA.