Khác nhau khi tắt máy bằng lệnh shutdow và nhấn nút power?

Có nhiều lỗi xảy ra trong khi tắt máy nên hôm nay muốn hỏi các anh câu này để giúp cho việc chẩn đoán lỗi máy tính: Quá trình tắt máy bằng lệnh shutdow và bằng nút power trên thùng máy khác nhau như thế nào ? nên tắt máy bằng lệnh hay bằng nút power .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tắt = nút power kiểu nào? Bấm giữ cho nó tắt hay bấm 1 cái đợi windows tự shutdown? Nếu là bấm giữ cho đến khi tắt thì khá là nguy hiểm, cũng tương tự như bị cúp điện.