Cần tư vấn để làm phòng game?

Mình tính vài tháng nũa khi có tiền thì mở phòng game, nhưng vốn hơi ít chỉ có 20 triệu, các bạn tư vấn dùm mình là với số tiền áy có thể mua 10 máy không. Mình định là xài Main onboar nhưng không biết có đủ để chơi game online hiện nay không, cụ thể là xài main 945, hoặc main gì đó của AMD onboar 256mb, mình định đầu tư vào mỗi máy khỏang 2 triệu có cả card màn hình hoặc 1triệu 500 ngàn mình tính ráp máy ấy mà theo các bạn thì các linh kiện để ráp một chiếc máy tính có giá đó không mà mình hỏi mở phòng game có thu nhập như thế nào? có thể làm giàu từ nghề này không mong các bạn giúp cho .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước đây mình thấy kiếm rất dễ, còn giờ khó khăn hơn nhiều. Với máy tầm 2tr chắc chỉ chạy các game online thông thường, chạy được VL2 3D, MU, nếu đấy là lấy thanh lý, vì hàng mới 2tr không dùng được. Riêng power+main+cpu bèo nhất đã 1tr5 rồi, chưa kể màn hình +hdd. Nói chung là phải có vốn nhiều hơn. Không thì lấy ít máy, mỗi tháng lãi đầu tư ngược vào máy cũng được. Bạn mình nó làm thêm bán thẻ Game, mua bán đồ trong Game (KNB của VLTK chẳng hạn), cắm char hộ... thấy doanh thu cao hơn tiền cho thuê máy. Nghề này làm giàu được, nhưng mình không biết cách làm, mặc dù thấy nhiều bọn nó làm kinh lắm.