Muốn Thay Đổi nhạc Nền và hình ảnh khi khởi động CPU lúc vào decktop thì sao?

Mấy anh ơi cho em hỏi mún thay đổi âm thanh và hình ảnh lúc mình khởi động CPU vào màn hình deckstop thì fải làm sao hả mấy anh, thank nhìu!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thay đổi nhạc thì bạn vô control panel> sound and audio> window logon hoặc log off...> nhấn browse> tìm nhạc rồi Apply> Ok. Hình ảnh lúc khởi động bạn có thể dùng chương trình Tune up ( có trong diễn đàn) hoặc dùng phần mềm Logon screen và Bootscreen của http://stardock.com/ .