Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trong Windows Explorer - Ta muốn đặt tên folder là 1 khoảng trắng có được không ? nếu được thì làm = cách nào ?

djghjfdg20/05/2009 - 09:31

Lượt xem 1.237
Ai biết xin chỉ giúp?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

20/05/2009 - 09:32
Bạn thân mến ! Hãy thử cách sau :
Bấm và giữ phím Alt sau đó bấm lần lượt bốn phím 0, 1, 6, 0 trong cụm phím số bên phải bàn phím, tên folder khi đó sẽ là 1 khoảng trắng. Nếu muốn cho icon (biểu tượng) của folder này mất luôn, bạn bấm phím phải vào folder này rồi chọn Properties. Trong hộp thoại Properties, bạn chọn thẻ Customize > bấm nút Change Icon > bấm mũi tên cuộn sang phải rồi chọn 1 icon trắng trong khung liệt kê > bấm OK. Kể từ bây giờ folder của bạn sẽ vô hình trong Windows Explorer và sẽ luôn luôn nằm ở...
Bạn thân mến ! Hãy thử cách sau :
Bấm và giữ phím Alt sau đó bấm lần lượt bốn phím 0, 1, 6, 0 trong cụm phím số bên phải bàn phím, tên folder khi đó sẽ là 1 khoảng trắng. Nếu muốn cho icon (biểu tượng) của folder này mất luôn, bạn bấm phím phải vào folder này rồi chọn Properties. Trong hộp thoại Properties, bạn chọn thẻ Customize > bấm nút Change Icon > bấm mũi tên cuộn sang phải rồi chọn 1 icon trắng trong khung liệt kê > bấm OK. Kể từ bây giờ folder của bạn sẽ vô hình trong Windows Explorer và sẽ luôn luôn nằm ở vị trí cuối cùng hay đầu tiên trong cửa sổ liệt kê folder.
Bạn lưu ý rằng : có thể chính bạn cũng không nhìn thấy Foder ấy , chỉ khi rê chuột đến đó mới xuất hiện biểu tượng Foder .
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn