Giúp em chọn cửa hiệu và cấu hình để mua máy tính?

Các bác ơi lên mua máy tính ở đâu ( con PC thứ 4 của em ) nhà em có 3 nhóc PC mua của trần anh và cả 3 con này hiện nay đang chạy lờ đờ , chạy gì nặng là tiêu đời .. mà toàn chip D3.06Ghz ram 1Gb..mắc thì lòi 13 > 17 triệu 1 con mà toàn đồ cùi ( vì nhà toàn người gà )... Lần này em quyết định lấy xiền mua PC: nhưng rút kinh nghiệm do nhà mua 3 con kia lần này em chỉ yêu cầu: PC chạy ổn định , không cháy nổ , phần mềm ko liên quan đến phần cứng để mà chạy nặng rồi cháy .. nóng cũng chỉ đến 45>60 độ là cùng .. đừng có đến 80>90 độ mà teo đời em ... Ram: vừa ...không xịt ..( em sướng rồi ) VGA: ngon rời ..(^^ lắp vào chạy ko cần cài Drive) Card Sound rời: lắp vô chạy ko cần Cài Drive... Window: chạy ngon WinVista mà không nặng... Chip Core2Quadz E6600..2.4Ghz ( ngon không nóng lắm ) Main:Asus...miễn là đừng cháy Case:Coolmaster ^^ đẹp nhưng vừa tiền thui ... nguồn: vừa nhưng phân phối điện đều ... HDD:em cần 250GB>350Gb Màn :LCD 19".. Chuột,tai nghe ,WC...tầm 500k mà xài ổn nhé .. Anh em lựa cấu hình tầm 13M>14M cả cụm cho em ...^^ thank anh em nhìu+ thêm địa chỉ công ty có thể đáp ứng các yêu cầu về chất lượng ...để mong rằng được bảo hành 36 tháng mà trong 36 tháng đó em không cần đến 1 lần nào ^^... [=========> Bổ sung bài viết <=========] không có cửa hiệu nào thế à , vậy cửa hiệu nào cũng bán main có thể cháy , ổ có thể hỏng , chip có thể toi và Window never cài được Driver ..?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
VGA rời mới hiện nay, chạy mượt vista thì không có loại card nào đáp ứng yêu cầu của bạn được bạn ạ, không có cửa hiệu, cửa hàng, công ty, siêu thị nào có thể đáp ứng được yêu cầu đó, không phải họ không muốn, mà là không có nhà sản xuất nào sản xuất ra loại card đó cả, và nó lại phụ thuộc vào window vista mà bạn muốn sử dụng nữa, nếu bạn không muốn cài driver cho vga, sound, thì bạn phải tự tích hợp driver đó vào đĩa win của bạn, để chỉ cần cài xong win là nó tự nhận hết. Chúc bạn sớm mua được máy vừa ý.