Sử dụng máy thế nào cho tốt?

Em có máy tính mà bật liên tục giống như 24/24 thay phiên nhau sử dụng máy muốn cho ổ cứng và CPU nguội nhanh chóng thì có cách nào xin mọi người chỉ giáo ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn đừng quá lo lắng vì thực sự là quạt trong máy là giải nhiệt thoải mái rồi(có điều khoảng 6t hay 1 năm bạn nên lấy nguyên bộ Case đi thổi bụi cho sạch sẽ)vì những máy cpu chạy lưu Camera an ninh của công ty mình ráp cũng bình thường mà nó vẫn chạy 24/24 được 2-3 năm vẫn bình thường Bạn chỉ cần làm thêm giải nhiệt khi máy sử dụng những trương trình nặng thôi Về Case bạn có thể gắn 1-2 cây quạt hút ra Về ổ cứng thì mình thường mua quạt ổ cứng ở chợ Nhật Tảo (HCM)chỉ vài chục ngàn thôi Về Quạt CPU thì có rất nhiều lựa chọn bạn có thể đến những TT bán máy vi tính để chọn(vd:quạt có giải nhiệt lớn hơn hay giải nhiệt bàng nước hoặc bằng gas v/v.....)