Nhờ tư vấn mua LCD 32' + dàn nghe nhạc?

Sau khi vô tình vào trang này, tự nhiên mình lại nẩy sinh nhu cầu xem phim HD rất mãnh liệt. Mình phải đầu tư từ đầu cho cái phòng ngủ 12m2 ( 4 x 3). Đọc các bài viết trên diễn đàn rất kỹ nên càng thấy mông lung vì cũng có nhiều ý kiến khác nhau, nên đành phải hỏi ý kiến tất cả các bác về vấn đề này của mình. Các bác nhớ tư vấn cho mình nhé. Vì kinh phí có hạn nên mình sẽ đầu tư LCD + loa trước: 1, LCD: Phòng mình hơi ngắn nên mình nghĩ LCD 32 là vừa ( ko biết có đúng ko). Mình có đến mediamax ngó nghiêng và có ý định chọn của 2 hãng PA và SS. Cụ thể SS có 2 con Full HD: LA32B550K1-32" (12,5tr); LA32B530P7-32" (10,5tr); còn PA ko có 32 Full HD nên nếu chọn chỉ có TX-32LX800-32" 100Hz ( 11tr). - Mình đọc trên 4u này mọi người nói 32' thì ko cần full DH? nhưng là người mới nên có chữ đó là mình thích hơn ( theo mình nghĩ sau có thể dùng làm màn hình máy tính khi đầu tư thêm PCHD). Các bạn cho nhận xét cụ thể về việc này để mình có thể đưa quyết định. - Nếu phòng dài 4m xem 37' có ổn không? 2. Loa: vì ko có tí kinh nghiệm nào trong vấn đề này ( chỉ thấy mọi ng nói xem HD phải có loa nên phải đầu tư) nên mình có xu hướng mua 1 bộ dàn để làm loa luôn. Mình xem có 2 loại phù hợp với kinh tế của mình: a, Dàn âm thanh Samsung HT-TZ215T/XSV (4,5tr) Model: | SKU: HTTZ215T -Nâng cấp tín hiệu 1080P. -Điều khiển thông minh Anynet+(HDMI-CEC). -Thưởng thức MP3 với âm thanh 5.1. -Chơi nhạc,phim trực tiếp từ USB(Divx,JPeg,MP3,WMA) (Nếu lấy LCD SS thì nó sẽ là một bộ luôn) b, Dàn âm thanh DVD 5.1 DAVDZ30 (4,7tr) Model: | SKU: DAVDZ30 -Amply Kỹ thuật số S-Master -Dò sóng FM/AM với 30 băng tầng cài đặt trước -Âm thanh Dolby Digital và DTS -Phát đĩa DivX -Tăng cường Bass Boost. Chắc chắn là với giá đó thì ko đc hoành tráng lắm nhưng vì đều kiện chỉ có vậy nên mình định đầu tư như vậy. Mọi người cho ý kiến nhé ( Rất quan trọng cho mình đấy vì ko hay thì uổng công mình lắm) 3. HDPC: cái này thì là giai đoạn 2 nhưng lĩnh vực này thì mình ko ngại lắm vì mình có biết chút ít. Mình sẽ đầu tư 1 con cây nằm mầu đen, ko cần màn hình nữa và phần này mình dự tính chỉ đầu tư khoảng 5t Tổng cộng kinh phí: 20tr Giai đoạn 1: tháng 5/09 ( Chào mừng ngày thống nhất và QT lao động); 2: tháng 9/09 ( chào mừng ngày 2/9) Các bác nhớ cho ý kiến giúp em nhé. Thanks .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xin góp ý với bác 2 điều sau: 1. Tivi thì nên làm càng lớn càng tốt bác ạ, em làm 42 rùi mà vẫn còn tiếc sau hồi đó k làm lên 50 luôn (em còn alone nên càng to càng tốt, chứ bác có vợ mà như em thì cũng hơi cực.) Do đó, điều đình với bx cho lên 42 đi bác ạ 2. Dàn combo mà tầm tiền ấy em thấy 2 điều k hợp: a. NẾu bác mua dàn combo thì sẽ dư đi cái đầu DVD player trong bộ dàn, mà cái này giờ chỉ đẻ con em coi hoạt hình thui b. Tầm tiền 5tr làm Z5500 cho nó lành. Chúc bác vui.