Phần cứng nào cho một PC xem phim ????

Theo các bạn thì với một cấu hình ntnào là ổn nhất để xem được phim và giá cả hợp lí nhất có thể được ??? Tư vấn dùm mình.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem phim HD trên LCD thông qua PC thêm một cái ko thể thiếu là card màn hình (VGA card ) card ít nhất có tích hợp cổng DVI I hoặc component RGB tốt nhất từ 7300GT của GF có dung lượng 256MB RAM có thế hình ảnh mới đẹp trơn chu , có thể cắm dây tín hiệu hình cho LCD qua RGB component hoặc jack HDMI qua cổng chuyển DVI và phải set màn hình LCD ở chế độ 1080P hoặc 1080i và thêm một sound card 5.1 chuẩn như creative audygi vì các phim HD đều hỗ trợ 6 kênh âm thanh trở lên , CPU từ dual core D925 trở lên nếu bỏ qua dòng pentium D thì lựa AMD hoặc core 2dual E4 trở lên dòng E2 chạy có vẻ kém pentiumD chắc do cache có 1M pentium D Tới 4M , RAM thì nên có 2GB trở lên ổ cứng thì càng cao càng tôt .