Laptop ra LCD kiểu gì cho đúng ?

Em đang xài Laptop FW có mỗi cổng HDMi cắm trực tiếp vào LCD thì cả hình và tiếng nó vô luôn cái LCD em đang xài dàn Pioneer 5.1 muốn tiếng nó vào Loa lại phải cắm Audio Out từ LCD vô đường Line-In của Amply như thế xin hỏi các bác thiết kế thế Audio có chuẩn ko ạ có cách nào cắm trực tiếp từ Lap vào Amply không nhỉ ??
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua cái card sound usb cắm vào laptop và lấy đường optical đưa vào receiver bác ah. bác lấy từ audio out của TV ra thì chắc là chỉ được 2 kênh thôi.