Làm sao để LCD SSR8 nhận tín hiệu từ cổng PC?

Chào các bác, Các bác cho em hỏi với, em đang muốn kết nối PC với TV LCD SS R8 để chơi game mà thấy LCD không nhận source PC. Card VGA của em là GA XP2600 pro Các bác có kinh nghiệm chỉ giúp em cách cài đặt thông số (độ phân giải, tốc độ quét màn hình...) sao đó để kết nối thành công với ạ Xin cảm ơn các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu card VGA có hỗ trợ HDMI thì mua cái jack chuyển tử cổng DVI-HDMI hoặc dùng cổng component cũng ok, nếu ko cứ cắm trực tiếp D-SUB 15pin , hoặc trực tiếp DVI nếu LCD có hỗ trợ . Sau đó vào setting màn hình ( ở NVIDIA click chuột phải ngoài desktop chọn nvidia control-pane ) chọn setup multiple displays chọn cả 2 màn hình nếu bạn muốn nhưng trước đó bạn phải cắm LCD vào trước , tiếp theo là bạn chọn cổng ví dụ component 3 dây thì mặc định nó ở chế độ HD 1080i 29Hz(hình ko bị giật như trên CRT) còn ở VGA và DVI thì tùy side LCD ví dụ 32" 1280*768 60Hz à nên nhớ khi kết nối component phải dùng dây xịn nếu ko hình sẽ có bóng đấy vì chuẩn HD có tần số truyền cao hơn bình thường ( cái này xem phim HD thì tuyệt nhưng chuẩn 1080P phải pentium D935 3,2GHz hoặc core2 E4 trở lên VGA 256MB có hỗ trợ HD ) cuối cùng thì chỉnh reside cho khung hình lọt trong tầm LCD.