Hỏi về cách Bỏ lệnh chống copy tài nguyên ra ổ cứng gắn ngoài ?

Hiện tại mình biết 1 quán internet games có rất nhiều games DVD và phim HD chất lượng tuyệt hảo . Mình muốn mang ổ cứng đi động đến copy về xem nhưng khổ nỗi quán đó đã khóa lệnh Copy hay Send To điểm đến các loại ổ cứng gắn ngoài , cũng như đã khóa cả menu Add/Remove Program , khóa Run Có cao nhân nào rành về vụ này xin chỉ giáo .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào ổ C: \windows\system32\gpedit.msc Chọn uesr configuration\administrative\system\ Nhìn bên trái thấy có thư mục: Don't run specifile Windows appications Bạn vào đó và trả về mặc định là : not configured xem kq thế nào. Đây là cách bạn có thể mở lại: Run,Add Programe.... Có gì bạn thư về: "cncdesign.007@gmail.com" mình sẽ giúp đỡ. Chúc thành công.