Giúp sửa lỗi windows đòi bản quyền?

Mình dùng win XP SP3 hôm nay có thông báo lỗi genuine có hình ngôi sao xanh bên phải màn hình. mình đã làm theo một số bài hướng dẫn mà ko được, ai biết xin chỉ dùm. cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm theo chỉ dẫn của mình nha, chắc chắn sẽ hết lỗi và windows của bạn sẽ trở thành windows có bản quyền và bạn có thể cập nhật windows, tải những chương trình và cài đặt những chương trình của microsoft mà chỉ có windows xịn mới làm được. 1. Bạn tải file đính kèm mình gửi về và giải nén ra. 2. Mở thư mục vừa giải nén bạn sẽ thấy vài tập tin và vài thư mục. 3. Bạn chạy tập tin AntiWPA3.cmd và nhấn ENTER. 4. Bấy giờ thì windows của bạn đã được Active. 5. Để khai báo với Microsoft biết là Windows của bạn là windows "xịn" bạn chạy file WGA Fixer.exe và nhấn Yes 6. Cuối cùng là bạn nhấp vào Link này để Microsoft kiểm tra windows của bạn và xác nhận cho bạn rằng windows của bạn là windows xịn. http://www.micr...c68e5 * Xong rồi, giờ thì bật chức năng cập nhật lên và tiến hành cập nhật, rồi vào trang microsoft tải xuống những chương trình mà bạn thích rồi cài vào máy vô tư như: Internet Explorer 8 RC1, Windows media 11 (cái này nó cũng đòi windows xịn mới cho cài, tuy nhiên vẫn có cách cài khác mà không cần windows xịn),... * Chú ý: Có thể chương trình diệt virus sẽ quét và tìm thấy 1 công cụ hack mang tên cáigìđó.dll trong system32, bạn nhớ tên nó, bạn cứ cho chương trình diệt virus diệt nó, hoặc bạn có thể vào đó tìm và xóa nó bằng tay. Nó không ảnh hưởng gì đâu, mình test rồi. Tập tin đính kèm windowsxpcrack_2225_9200.rar (số lần tải: 26)