Tạo bản ghost cho nhiều máy có cấu hình khác nhau có hại gì không?

Cài một hệ điều hành mất phải 45 phút nên nhiều người dùng cách trên vậy trong qua trình sử dụng có phát sinh lỗi gì không, máy chạy ổn định không, nếu cài thêm ứng dụng mới có sao không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Nếu bạn tạo bộ ghost cho nhiều máy mà chưa cài driver nào thì tốt, khi bung vào máy nào thì nó sẽ cấu hình với phần cứng của máy đó, giống hệt như cài mới windows thôi, nhưng được cái là nó bỏ qua rất nhiều bước và có sẳn các chương trình trong bộ ghost tiện lợi hơn. trường hợp này bạn vẫn fải cài driver sau khi bung ghost. - Trường hợp bạn tạo bộ ghost có tích hợp hầu hết driver để khi bung vào máy nào đó bạn không cần cài thêm driver nào cả, trường hợp này cũng tiện nhưng bất lợi của nó là có quá nhiều driver thừa, không dùng đến, vì cùng lúc chỉ dùng 1 loại driver cho máy tương ứng. các driver thừa sẽ thành rác và chỉ làm chậm máy. không tạo ghost kiểu này.