Sự giống và khác nhau của các chương trình chia ổ?

Các bác ơi có bác nào biết sự giống và khác nhau, ưu điểm và nhược điểm của phần mềm chia đĩa Partition Magic, Acronis và Paragon không xin giúp em với, em xin cảm ơn các bác nhiều lắm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giống nhau: Dùng để chia đĩa, có thể tăng giảm kích thước partition mà không làm mất dữ liệu Khác: + Partition Magic: phần mềm này dễ sử dụng, nhưng xử lý chậm nhất là khi bạn làm việc trên ổ đĩa có nhiều dữ liệu, hay bị những lỗi khó hiểu. + Acronis: càng dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh, có tích hợp chức năng sao lưu dữ liệu. Có một tính năng rất hay là có thể undo từng bước mình thực hiện. + Paragon: khó sử dụng hơn hai chương trình trên (nhưng dễ hơn fdisk), tốc độ xử lý tương đối, tốt ít bị lỗi.