Tại sao Razer DeathAdder Elite lại đc ưa chuộng nhất?

Các bác cho em xin ít thông tin về chuột Razer DeathAdder Elite với. em thấy mẫu chuột này vừa trong tầm giá, 1 triệu 6 ko quá đắt mà có vẻ còn chơi đc nhiều game nữa

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Gửi bạn: Chuột Razer DeathAdder Elite (1.690.000 đồng)
Thiết kế hình thái học dành cho người thuận tay phải
Mắt đọc quang học Razer 5G 16000 DPI
Gia tốc 50g, 450 IPS.
Sử dụng switch riêng do hãng tự sản xuất độ bền 50 triệu lần nhấn.
Sử dụng thiết kế truyền thống từ các dòng DeathAdder trước có tên Ergonomic .
Tùy chỉnh với phần mềm Razer Synapse
Đèn led 16 triệu màu
Tốc độ nhả hồi tín hiệu 1000 Hz
Thêm nút điều chỉnh DPI.
Dây usb bọc dù.
Kích thước: 127 mm x 70 mm x 44 mm
Trọng lượng: 105 gram.

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình chọn chuột này vì thiết kế là chính: Kiểu dáng thiết kế Razer Ergonomic, dáng cầm Palm Grip, vỏ phủ UV nhám, cao su tự nhiên bên hông, dây USB mềm được bọc dù. cầm nắm khi chơi game thích hơn hẳn. chiến game FPS cực tốt

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

thông số của con này đỉnh lắm: độ nhạy DPI 16000, gia tốc 50g, tốc độ tối đa hoạt động 450IPS (inch per second). như này thì chỉ cần vẩy chuột nhẹ nhàng nó cũng đi cả quãng rồi ấy

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thiết kế: màu sắc đen nhám, hai nút bấm chuột được gắn liền với thân con chuột. Bên cạnh trái của con chuột có 2 nút bấm điều chỉnh tiện ích, ở giữa là nút bấm hình tròn được gắn với đèn led. Hai bên cạnh con chuột được uốn cong để bàn tay của người dùng cầm sử dụng vừa với bàn tay
Chuột razer DeathAdder Elite có tổng số phím là 7, 16000 DPI, độ tracking 450 IPS đem đến cho bạn sự kinh khủng về tốc độ và sự chính xác của nó.
Chuột DeathAdder Elite sử dụng cổng kết nối có dây USB, được thêm một lớp dây dù rất chắc, khó bị đứt, khó bị rối.