Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tiêu chí chọn mua chuột chơi game tốt nhất

Lê Mai Ly23/01/2019 - 23:16

Lượt xem 148

Đối với một game thủ, việc sở hữu một con chuột máy tính tốt là vô cùng quan trọng để có được những thao tác gọn ghẽ, chính xác và tiện lợi hơn. Vậy để có thể lựa chọn được chuột gaming phù hợp phải dựa trên những tiêu chí nào? Cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Không nên tập trung nhiều vào yếu tố ngoại hình

Thiết kế đẹp ai mà chẳng thích thế nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ về các yếu tố khác nhiều hơn là về "ngoại hình"

Ấn tượng đầu tiên quyết định người dùng có chọn mua sản phẩm hay không chính là nằm ở phần thiết kế. Và chuột dành cho game thủ cũng không ngoại lệ. Hiện nay, để đáp ứng thị hiếu của người dùng, nhiều thương hiệu đã chú trọng hơn vào việc tạo nên những con chuột có mẫu mã đẹp, điển hình là hãng Razer.

Tuy nhiên, đẹp không phải là yếu tố quyết định chuột máy tính chơi game có thể giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất mà tiêu chí quan trọng là nó có phù hợp với bạn hay không. Trong quá trình chọn mua, cần tìm hiểu thêm về những yếu tố khác để góp phần giúp cho việc chơi game hoàn hảo hơn

Mua chuột và pad (miếng lót chuột) cùng lúc

Nêu đầu tư cả chuột và pad cùng lúc nhé!

Pad chuyên dụng được bán với mức giá không hề rẻ, có thể lên tới hàng triệu đồng. Điều này dẫn đến việc nhiều game thủ chọn mua chuột trước rồi mới đến miếng lót chuột. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế vấn đề này bởi hai thứ này luôn luôn phải gắn liền với nhau mới có thể phát huy tối đa hiệu quả.

Chọn chuột phù hợp với dáng tay

Tay cầm thoải mái thì bạn mới có thể chơi game tốt nhất

Để việc chơi game được thoải mái nhất thì trong quá trình chọn mua, bạn cần cầm thử để xem độ vừa tay của sản phẩm vì đây là thiết bị bạn sẽ sử dụng trong thời gian khá dài. Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm chuột dành cho game thủ được chia ra làm 2 loại chính đó là Ergonomic – dành cho một tay thuận nhất định và Ambidextrous – loại đối xứng dành cho cả 2 tay. Chuột gaming theo thiết kế Ergonomic sẽ mang đến một cảm giác ôm tay và chắc chắn hơn do phần thân chuột được uốn lại phù hợp với bàn tay.

Bớt chú tâm về thông số, tính năng phụ

Thông số là cần thiết nhưng việc chọn chỉ dựa trên thông số cũng không giúp bạn có được con chuột phù hợp

Sau những lời quảng cáo về sản phầm với các thông số khác nhau sẽ làm cho nhiều khách hàng thường bị lóa mắt. Không thể phủ nhận là các thông số cũng là một yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên bạn cần phải biết đánh đổi giữa cái nào cần và cái nào không để có thể lựa chọn cho hợp lý.

Chọn chuột theo mục đích chơi game

Hãy dựa vào trò chơi bạn yêu thích trải nghiệm nhất khi chọn chuột gaming

Bạn muốn sở hữu một con chuột gaming ưng ý nhất, bạn cần quan tâm lựa chọn chuột dựa vào dòng game thường xuyên chơi. Nếu bạn chơi RTS thì không cần chọn mua một chọn chuột quá đắt tiền bởi RTS quan trọng ở chuột sử dụng cần phải thoải mái và trọng lượng không nên quá nặng để có thể chơi trong thời gian dài.

Đối với các dòng game FPS thì có quá nhiều lựa chọn về chuột nên sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn định bỏ ra.

Trên đây là những chia sẻ để bạn có thể chọn mua chuột chơi game tốt nhất, từ đó có thể có những trải nghiệm ấn tượng nhất với những trận game đỉnh cao!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn