Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá bàn phím Razer Turret, bộ phím chuột đầu tiên dành cho Xbox

Trần Ngát02/01/2019 - 19:09

Lượt xem 133

Mới đây, một hãng sản xuất phụ kiện và phần cứng chơi game tên Razer đã trình làng Turret bộ phím chuột đầu tiên dành riêng cho máy chơi game Xbox One. Ban đầu, chỉ có 16 game trên nền tảng Xbox hỗ trợ chơi bằng phím chuột, trong đó có cái tên Fortnite đang được nhắc đến nhiều nhất.

Bàn phím thông minh

Được biết đối với những người thích chơi game bằng bàn phím và chuột thay vì tay cầm, Razer Turret sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Bộ phụ kiện này giúp bạn thoải mái ngồi ghế sofa chơi game trên cỗ máy mạnh mẽ bằng phương thức mà mình ưa thích nhất thay vì phải sắm cả dàn PC chơi game đắt tiền. Thế nhưng tuy nhiên, với những người khác, thì việc hỗ trợ chơi game trên Xbox bằng phím và chuột là động thái gây tranh cãi của Microsoft.

Đây ra Razer Turret, bộ phím chuột đầu tiên dành cho Xbox, giá gần 6 triệu, hỗ trợ 16 game, dùng được cả cho máy tính - Ảnh 6.

Quan niêm từ xưa thì đối với nhiều người cho rằng phím và chuột cung cấp độ chính xác và tốc độ cao hơn so với tay cầm khi chơi game. Nếu đọ sức giữa hai game thủ ngang trình thì nhiều khả năng người sử dụng phím và chuột sẽ chiến thắng trước người sử dụng tay cầm. Vì thế, việc cho phép game thủ sử dụng bàn phím và chuột trên máy chơi game bị coi là không công bằng.

Thế nhưng phiên bản Microsoft vẫn thực hiện thay đổi này để chiều lòng game thủ, bất chấp tranh cãi. Được biết thì Turret đang có giá 250 USD (xấp xỉ 6 triệu đồng), đây được cho là một mức giá được coi là đắt đỏ bởi một tay cầm Xbox One chỉ có giá 50 USD mà thôi. Ngay cả tay cầm cao cấp Elite Xbox One của Microsoft cũng chỉ có giá 150 USD.

Đánh giá chi tiết

Bàn phím Razer Turret được thiết kế để bạn có thể đặt lên đùi khi ngồi chơi game trên sofa, đây là một tư thế thông thường của các game thủ chơi game trên Xbox hoặc PlayStation.

Đây ra Razer Turret, bộ phím chuột đầu tiên dành cho Xbox, giá gần 6 triệu, hỗ trợ 16 game, dùng được cả cho máy tính - Ảnh 2.
 

Ngoài ra thì bàn di chuột hình chữ nhật này được tích hợp trong bàn phím tạo ra một mặt phẳng cho game thủ thoải mái điều khiển. Khi không dùng, bàn di chuột này có thể được đẩy vào trong bàn phím để tiết kiệm không gian.

Đồng thời thì đây còn là phụ kiện dành cho game thủ tới từ Razer, đồng thời Turret có đủ hiệu ứng đèn đóm RGB bắt mắt. Bàn phím có thời lượng pin từ 11 đến 43 giờ tùy theo tần suất sử dụng và hiệu ứng ánh sáng mà bạn chọn. Đối với con chuột có thời lượng pin từ 30 tới 50 giờ.

Bàn phím trong bộ Turret là bàn phím cơ và có phần đỡ cổ tay rộng rãi. Trong khi đó, con chuột được thiết kế dựa trên mẫu chuột chơi game Mamba Wireless nổi tiếng của Razer. Đây sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 
 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn