Cần tư vấn về mua card chơi game

Em cần tư vấn về mua card màn hình loại 128mb hoặc 256mb , nhưng em không biết mua loại nào cho phù hợp. Nghe nói phải phù hợp với main của máy . Xin các anh chị tư vấn cho em với nếu không mua hàng về lại không xài được [:x] nick yahoo của em là : quaivatmobi@yahoo.com
Thế Dũng
Trả lời 15 năm trước
Mỗi lần nâng cấp là mỗi lần khó, và đã xài thì xài cái cho đáng 1 tí luôn. Nếu ít tiền thì ráng lụm em FX 5200 128bit đó Thêm tiền thì chơi Giga 9550D 128bit 58$, Hôm trước tui nhớ trên mạng có ai dó rao có số lượng nhiều MSI 9550 128bit, giá 50$, BH 3 năm. Bro search lại xem sao?
ĐaoVietHung
Trả lời 15 năm trước
chào bạn,mình tư vấn cho bạn nha.trước tiên bạn phải xem mainboard của bạn hỗ trợ khe cắm nào(AGP hay là PCI Express)nếu là đời cũ thì thường là AGP,còn hầu như máy mới bây giờ thì đều dùng PCI hết.Nếu máy bạn có hỗ trợ khe cắm PCI thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn lắm đấy,vì bây giờ có rất nhiều card màn hình hỗ trợ khe cắm này và giá cả cũng không cao lắm đâu,nếu bạn muốn chơi được những game nặng thì bạn nên mua loại card tốt 1 chút,khoảng tầm 3 triệu đó,hay thấp hơn một chút cũng được.Và bạn phải nhớ mua một bộ nguồn công suất cao nha,vì Card màn hình đời mới hao tốn điện lắm đấy.chuc bạn may mắn.[=D)]
ha
Trả lời 15 năm trước
vậy làm sao để biết loại AGP hay PCI . Mà chắc là máy của em mới mua 2 năm nên có thể là PCI .
Kokoro
Trả lời 15 năm trước
em mình mới nhờ người ta rap cái pc, nhưng hình như ko có rap card màn hình , muốn biết có ráp card màn hình hay ko và card loại ji thì làm thế nào ? cấu hình máy là Win XP pro véion 2002 sevice pack 2 , intel(R) Pen(P) Dual CPU E20 @ 2.40GHz 2.40GHz, 0,99GB of RAM . muốn chơi PES 2008 với máy này được ko ? thank !
Trả lời 15 năm trước
[:-/] Bạn chưa nói là bạn đang dùng Main gì? Có hỗ chợ khe 16x hay không nên cũng hơi khó nếu có hỗ trợ khe 16x thì INO3D 8600GT bạn thử [:x]