Tôi định mua nintendo ds lite nhưng không biết ở Hà Nội có cửa hàng nào bán nintendo ds lite không?

Nếu có xin cho tôi địa chỉ [):D(]
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Máy Nintendo DS Lite phiên bản nhập từ Nhật (chơi được mọi game NDS không phân biệt khu vực JAP/EUR/USA) màu đen với kích thước nhỏ hơn (kích thước 133 x 73.9 x 21.5 so với 148.7 x 84.7 x 28.99 - tính theo mm), nhẹ hơn (218 gram so với 275 gram) nhưng với màn hình hiển thị lớn hơn và sáng hơn máy Nintendo DS phiên bản trước đó (NDS Lite hỗ trợ 4 độ sáng khác nhau), hỗ trợ wifi. Bộ đầy đủ bao gồm: * Máy Nintendo DS Lite màu đen * Charger kèm máy * 2 bút kèm máy * dây đeo * sách, hộp Bạn có thể mua tại đây Địa chỉ TroChoiDienTu.com: Tiệm vi tính Trung Kiên 341/12A3 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11 TP Hồ Chi Minh Số ĐT: (08) - 8600005 hay 0983792206 (Kiên) Ở Hà Nội - Hotgame Shop Chuyên về PS2, nhận lắp đặt Modchip giải mã cho PS2 không phải mồi. địa chỉ 127 chung cư a 6 chín tầng đuờng TRẦN HUY LIỆU cạnh truờng tiểu học KIM ĐÔNG Liên hệ: quocdaivn@yahoo.com. Tel: 7261373. Gặp Đại Hoặc đến 331 Giải Phóng - TRUNG TÂM MÁY KỸ THUẬT SỐ TECHLAND Địa chỉ: 35 Hàng Khay - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện Thoại: 04 - 9 365 333. Email: techlanddigital@gmail.com Website: www.techland.com.vn - www.techland.vn