Muôn' nâng câp' may' internet choi game cho đu~ manh cân` phai thay nhung~ bô phân nao`.xin tu vân' giup'.cam on

May' choi hay bi lag,xin giup' tôi cân` thay bô phân nao` trong may'
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Thứ tự ưu tiên giảm dần nhé: Ram, chip,card màn hình, main, HDD... Nhà mình trước có cài CF bắn thời gian đầu ngon,càng về sau game cập nhật mới dung lượng tăng lên chơi càng lag,lắp ram thêm nữa đỡ hẳn,có điều kiện thì nâng cấp tổng thể. Nâng cấp máy chú ý chọn linh kiện phù hợp với thông số main nhé. Chúc bạn vui.[;)][;)]
ta thanh sang
Trả lời 14 năm trước
Bổ sung thêm! mún ko lag nũa tốt nhất là thay đổi đường chuyền bạn ạ! ADSL của FPT tốc độ lên đến 6,4 Mb mà thuê bao trọn gói có 150k ah`[:)] có nhu cầu PM 01653792065 mình đến tận nhà chỉ dẫn lắp đặt ko tính tiền!( chỉ ở TP.HCM thui nha)[;)]