PlayStation 2 - Charcoal Black có thể chơi game online hoặc lướt web dược không ạ?

PlayStation 2 - Charcoal Black có thể chơi game online hoặc lướt web dược không ạ.nếu được thì bằng cách nào để sử dụng 2 tính năng trên ạ
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tin Học Diệp Vân
Trả lời 14 năm trước
Bộ DVD Playstation 2 của Sony có thể chơi trực tuyến. Martyn Brook, một người Anh say mê trò chơi của Sony, đã tạo ra một trang chủ có tính năng như trình duyệt phổ thông giúp người chơi có thể di chuyển và xem hầu hết các trang web ưa thích với khả năng truy tải rất ổn định. Brook nói: "Thật ra hình thức này có phần hơi giống xâm nhập bất hợp pháp. Tôi phát hiện ra cách mà người ta có thể đưa địa chỉ của một nhà cung cấp dịch vụ vào bộ điều hợp mạng và từ đó tôi có thể nhập một địa chỉ web bất kỳ và tạo ra trình duyệt web của riêng mình". Trang web của Brook đã được thiết kế với địa chỉ www.brookfresh.co.uk dành cho người duyệt hệ thống PlayStation 2. Trong mọi trang của website này đều có thanh địa chỉ phía trên màn hình, giúp người truy cập mở tiếp hoặc quay lại các trang đã xem. Người dùng chỉ cần gõ địa chỉ bằng tay điều khiển game hoặc dễ hơn nữa thì dùng keyboard qua cổng USB và có thể lưu các địa chỉ ưa thích để truy cập lần sau. Một cửa sổ trên trang web của Brook Duyệt web qua PlayStation 2 có tốc độ nhanh vì dịch vụ này tại Anh còn có thể kết nối qua đường băng thông rộng. Theo Brook, phiên bản phần mềm trò chơi trực tuyến của Mỹ lại khác cho nên người Mỹ khó dùng hệ thống game để mở các website khác nhau. Đến nay, mặc dù trang duyệt web bằng Playstation 2 này mới chỉ được đề cập đến trong diễn đàn thảo luận của các nhà thử nghiệm dịch vụ, nhưng con số người truy cập mỗi ngày đã lên tới 100. Nhiều người hâm mộ trò chơi mạng đã bắt đầu sử dụng nó thay cho các công cụ dịch vụ trò chơi trực tuyến của Sony. Đầu tháng 6 vừa rồi, nhà sản xuất này đã thực hiện dịch vụ trò chơi trực tuyến tại thị trường Anh, cho người tham gia cơ hội được chơi cùng phe hoặc đối chọi với những người dùng Playstation 2 khác trên mạng. Cũng như các nhà cung cấp dịch vụ giải trí trên Interrnet khác, Sony đang tìm mọi cách khuyến khích người chơi tham gia vào trang chủ trò chơi của họ mỗi khi truy cập internet. Phan Khương (theo BBC) Việt Báo (Theo_VnExpress.net)