Tại sao lại đổi giá ps2 Charcoal Black ?

Mới hôm trước có 2tr5 giờ 2tr6 định đặt mua thấy đổi giá nên thôi đổi ý
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tin Học Diệp Vân
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi ( www.vitinhdiepvan.com) Tại sao lại đổi giá ps2 Charcoal Black ? vì giá cả thay đổi theo thị trường, giá có thể lên hoặc xuống, nhưng chúng tôi cam kết, bán hàng với giá tốt nhất đi kèm với chương trình khuyến mãi, và chính ách bảo hành tồt nhất, hiện tại khi mua máy ps2 Charcoal Black . giá 2.650.000 được tặng 02 game tự chọn, 01 tay cầm. và bảo hành 06 tháng cho sản phẩm.