Điện thoại Nokia 7610 của em tự dưng trong gần 1 tháng qua rất nhanh hết pin??

Điện thoại Nokia 7610 của em tự dưng trong gần 1 tháng qua rất nhanh hết pin. Em nạp đầy nhưng chỉ trong vòng 2 ngày là hết trong khi đó em không dùng vào việc nghe nhạc gì cả, chỉ sử dụng để nghe gọi thôi. Em đã dùng pin của 1110i để thay pin kia nhưng cũng rất chóng hết pin. Vậy giờ phải mang đi sửa ở đâu là tốt nhất?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp máy bị hao pin nhanh khi không dùng bất kỳ ứng dụng gì và với thời lượng nghe gọi không nhiều thì bộ nguồn cấp cho máy của bạn đã có vấn đề. Nếu máy còn bảo hành, bạn hãy mang tới các trung tâm Nokia Care để được tư vấn sửa chữa. Trước khi mang đi, bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa xem có các ứng dụng nào chạy nền không? Bluetooth có bật không? Tránh việc bạn không biết là máy đang có những ứng dụng chạy nền khiến cho máy liên tục phải hoạt động, dù bạn đã thoát ra màn hình nền.
kakaka bubi
Trả lời 14 năm trước
Nhu vay la dien thoai cua ban bi chai pin, ban nen di ra shop ban diet thoai mua cuc pin giong pin cua ban.[:D]