Có phải Blackberry của em bị hỏng xoay trackball ?

Em có chiếc Blackberry 7230 thỉnh thoảng khi em xoay Trackball thì nó lại khởi động lại nguồn. Như vậy có phải máy của em bị hỏng Trackball rồi, có đúng không ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp khi xoay Trackball mà máy bị khởi động lại nguồn chứng tỏ máy của bạn đã gặp phải lỗi phần cứng. Nếu là máy mới mua mà bị như vậy, bạn có thể mang đến của hàng bạn mua để bảo hành, còn nếu máy của bạn mua đã lâu thì có thể mang qua các trung tâm sửa điện thoại uy tín để khắc phục hiện tượng đó.