Điện thoại Nokia 7610 bị hiện tượng tự động gửi tin nhắn đa phương tiện?

Tôi đang dung Nokia 7610, ko hiểu tại sao tụ nhiên máy của tôi hễ ai gửi tin nhắn tới là máy tự động gửi đi 1 tin nhắn đa phương tiện, tôi ko biết phải cài đặt như thế nào nữa, anh chị nào bít cách thì chỉ tôi với. Thanks!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên vào phần Tin nhắn- Tùy chọn xem có chức năng tự động gửi lại tin nhắn không? Tốt nhất bạn nên khôi phục lại chế độ mặc định cho máy. Thông thường, để khôi phục tùy chọn mặc định cho máy, vào Settings-> Restore factory settings. Chúc thành công!
djghjdgh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào mục tin nhắn chọn cài đặt tinh nhắn đa phương tiên, chọn off cho mục tự động trả lời (auto reply). Nếu ko được bạn thử đem ra ngoài quán sửa điện thoại bảo họ chạy lại phần mềm là được.Chúc thành công