Giúp IPhone 3G không kết nối đc với itunes?

Em có con iphone 3g xách tay từ Anh về nay kết nối vào itunes thì nó báo ko có sim nên em đút bừa cái sim của việt nam vô thì nó kêu không hỗ trợ nên ko vô được.có bác nào biết cách khắc phục không ạ .Thanks
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Muốn Itune nhận ra Iphone thì bạn phải đưa iphone của bạn về chế độ DFU nhé. Cách làm như sau : 1. Kết nối iPhone với máy tính. 2. Tắt iPhone (thao tác gạt thanh trượt đỏ thông thường) 3. Sau khi màn hình iPhone tắt đi. Bạn bấm và giữ cùng lúc 2 nút Home và Power trong vòng khoảng là 10 giây ( trước khi logo quả táo hiện ra), lúc này màn hình iPhone vẫn toàn một màu đen (do chưa được bật lên) 4. Sau đó bỏ nút Power và vẫn giữ nút Home cho đến khi máy tính của bạn kêu tiếng "bíp" và trên màn hình PC sẽ đưa ra một thông báo cho biết một thiết bị USB đã được phát hiện trên máy, cũng như iTunes sẽ tự động kích hoạt vì nó cũng phát hiện ra có một iPhone đang ở chế độ DFU kết nối với máy tính. Lưu ý: Ở chế độ DFU, màn hình iPhone sẽ không hiển thị gì cả (toàn một màu đen như đang tắt máy). Nếu bạn thấy trên màn hình hiển thị dây cáp usb và biểu tượng iTunes có nghĩa là bạn đang ở chế độ Recovery Mode chứ không phải là DFU. Chúc bạn thành công.
nguyen xuan hao
Trả lời 14 năm trước
helpme con iphone 3g bản QT của em hôm qua táy máy nâng lên 3.0 giờ cắm vào thì nó báo cái dây sạc chỉ vào cai itunes mà itunes không nhận em ko biết chuyển Recovery Mode sang chế độ DFU ai giúp em với
Ngoc Thao
Trả lời 12 năm trước

bạn nghịch hỏng cáp rồi, mình cũng bị thế vừa phải chạy ra hàng :((