Cứu N91 nhấp nháy màn hình?

Con N91 của mình gần đây bị tình trạng sau: Thỉnh thoảng nó nháy màn hình với những dòng màu xanh đỏ rùi trắng nhách nhất là khi mở nắp trượt ra (có lúc lên bình thường, nhưng cũng có khi khi mở máy thì trắng). Các pác biết nó bị gì thì giúp mình với nhé!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có 2 khả năng xảy ra bạn nhé: 1. Dây màn hình hỏng, dây (thực ra là 1 miếng polymer bọc nhiều lá đồng cực mỏng) thường đứt chổ tiếp giáp màn hình nên rất khó khò để bóc, bóc ra được và dán dây khác vào là xong. Nếu bóc không được thì thay nguyên màn hình. 2. Chip hiển thị màn hình sắp hỏng, trường hợp này đơn giản hơn vì chỉ bóc chip (dễ hơn) và thay chip khác là ok Thân!
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Mình xin bổ sung, Theo mình máy của bạn bị hiện tượng như vậy là do máy bị rơi hoặc va đập. Cần tháo ra lắp lại những chỗ bị lỏng hoặc trường hợp nặng hơn thì bị bong IC, cần phải làm lại. Bạn có thể liên hệ một số cửa hàng uy tín tại HN