Giúp N70-ME hay bị treo máy?

N70-ME của tôi hay bị treo một cách ngẫu nhiên, không theo một trình tự thao tác nào cả, thành ra khi mang bảo hành của nokia thì họ chỉ định là cài lại HDH - (họ nói phần mềm lỗi và đã cài lại HDH cho tôi 2 lần rồi) nhưng đến nay máy thỉnh thoảng bị treo. Mỗi khi máy treo, chỉ còn cách tháo-lắp pin rồi khởi động lại mới được. Các bác có cách gì giúp tôi với! Liệu có thể là do lỗi của thẻ nhớ không, hay lỗi do phần cứng?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Vậy bạn đã kiểm tra thẻ nhớ của mình chưa rất có khả năng thẻ nhớ bạn bị nhiễm virus đó nếu chưa bạn hãy thử lại xem. Đừng vội chạy lại chương trình rất tốn kinh phí, những việc này bạn có thể xử lí nếu trường hợp nhẹ bằng cách format máy và thẻ nhớ, ngoại trừ trường hợp wa1 nặng thì ta mới chạy lại chương trình thui bạn à. Chúc bạn thành công