Giúp 6610 bị báo lỗi "hạn chế điện thoại"?

Các bác cho em hỏi cái máy 6610 của em bây giờ bị lỗi khi bật máy màn hình hiện thị chữ "hạn chế điện thoại" . Giúp em với
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn xem lại cài đặt của máy xem. Nếu không được thì chạy pm. Rồi xem số imei còn không nếu còn thì vệ sinh kỹ main board và ổ sim là ok thôi! Chúc thành công!
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Có 2 nguyên nhân: - nguyên nhân 1 là do tiếp xúc kém - nguyên nhân 2 mô tả như sau: Bạn tháo SIM ra, sau đó bật máy lên Bạn làm như sau: bạn ấn *#06#, nếu 15 số IMEI hiện ra chữ số như bình thường thì máy của bạn cần sửa lỗi phần mềm là OK, còn ấn *#06# mà nó hiện ra ???????????????? thì máy của bạn cần phải thay IC mới