Giúp em về máy 7610?

Em xài máy 7610 được 4,5 năm rồi, nói chung là khá tốt (cục gạch) sóng tốt nhưng ko hiểu trong thời gian vừa qua máy rất nhanh hết pin, màn hình chờ đã nhẽ hiện giờ nhưng giờ ko hiện được mà chỉ thấy giật giật (có lẽ đó là nguyên nhân nhanh hết pin). Em đã format đủ kiểu mà ko được, pác nào có cách giúp em với (đã format 3 fim). Em cảm ơn À mà quên, máy em ko coppy được số điện thoại sang thẻ nhớ có pác nào có cách send khác không giúp em, em nhiều số quá sim 500 số ko đủ mà ko coppy vào thẻ nhớ được.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn cần 1 cái màn hình mới và cũng có thể là 1 cái main mới nữa. Biểu hiện đầu tiên của việc màn hình và main bị die là màn hình chờ giật giật sau đó là đồng hồ chờ sẽ chạy loạn lên, xuất hiện các kẻ sọc trên màn hình. Bạn có quá nhiều sdt và không thể copy wa lại được thì tốt nhất bạn dùng cáp sao lưu danh bạ vào PC và quản lý danh bạ trên PC. Chúc thành công