Xin cứu giúp em con 2610?

Các bác xin ra tay giúp em con 2610 của em bị rớt xuống nước.Sau đó em đem sấy thì máy vẫn lên bình thường nhưng mỗi khi lắp pin vào thì loa phát ra tiếng rè rè, bấm nút mở nguồn thì hết kêu.Em đem ra tiệm người ta lấy đồ chích điện thì vẫn lên cho đến khi em đem về lắp pin vào lại thì ko lên nguồn nữa mà chỉ còn tiếng rè rè khi lắp pin như cũ thôi.Cứu em với mấy bác ơi
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Máy thông báo không hỗ trợ sạc + Loa kêu sau mỗi lần tháo lắp pin + Sau đó chết nguồn ===> Phần cứng của 2610 của bạn đã lỗi hoàn toàn. Theo mình bạn nên thay main luôn khi còn có thể. Đồng thời phải kiểm tra lại toàn bộ máy 1 lần nữa để đảm bảo chắc chắn rằng ngoài main ra máy không bi lỗi phần nào nữa. Đừng tự sửa như thế. Hy vọng máy bạn sớm được khắc phục. Thân!!!