Điện thoại Samsung bị lỗi cảm ứng, có sửa được không??

Mới dùng được 1 năm mà con samsung a51 đã bị lỗi cảm ứng rồi, cứ tưởng là mua hàng xịn xò là yên tâm cơ ý huhu. Nhờ các bác cho tôi biết nên làm gì với ạ!!! Liệu có sửa được không hay phải mua mới??
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Để loại bỏ những thay đổi bất thường của dòng điện, hãy thử các cách sau:

  • - Nếu màn hình của bạn ẩm ướt, lau khô nó.
  • - Tắt máy, tháo pin, chờ một chút rồi lắp lại.
  • - Nếu sạc của bạn đang dùng không đúng tiêu chuẩn, không chính hãng, thay sạc.
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Thử thay sạc hoặc vệ sinh lại màn hình xem có ăn thua không bạn ơi!!! Nếu vẫn không ổn thì có khi bạn phải đem ra hiệu khắc phục, có lẽ vi mạch – IC cảm ứng đã bị ảnh hưởng rồi