Điện thoại bị mất cảm ứng có sửa được không?

Điện thoại mình bị liệt cảm ứng, mình giữ máy rất cẩn thận, không bị rơi hay bị dính nước gì cả, máy em dùng được khoảng 3 năm rồi ạ. Máy em là samsung j2 ạ. Liệu có cách nào để sửa không ạ? Hay là phải thay màn hình ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Đầu tiên bạn hãy bật chiếc điện thoại của bạn lên, đảm bảo màn hình đã sáng nhé. Sau đó đưa nó đến sát màn hình tivi hay máy tính mình đã nói ở trên khi nó đang bật. Lúc này bạn tiến hành rút điện hoặc tắt màn hình đó đi. Làm đi làm lại vài lần là được

Linh
Trả lời 4 năm trước

thử mấy cách này mà không được nữa thì chỉ còn nước thay màn hình thôi

https://vatgia.com/hoidap/3946/520073/quen-mat-khau-dien-thoai-co-cach-nao-de-mo.html