8910 tự nhiên hiện hình tai nghe lên màn hình, giờ không nghe được và gọi được

8910 của em! tự nhiên hiên hình tai nghe lên màn hinh! bây giờ k nghe gọi đc! điên thoai im re! sms thì bt! mong ACE ai bit thì giúp gium em với
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Thử lấy tai nghe xoay xoay chổ gắn tai nghe xem sau nhe, xoay tới xoay lui nhiều lần, rồi rút ra và test lại. Nếu kg được thì sao lưu danh bạ, reset all setting là --->>>OK
Trần Tiến
Trả lời 15 năm trước
Thay dây nguồn là hết ngay.
vũ xuân hiệp
Trả lời 15 năm trước
thank các bác nhé! nó bị hog dây nguồn ạ! em xoay miết cái tai nghe mà k đc