Sạc pin điện thoại dùng bằng ACQUY xe máy

Xin hỏi ai có mạch nạp pin điện thoại dùng bằng acquy xe máy thì cho mình với.Thanks.
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua BỘ ĐỔI NGUỒN ICEVN TRÊN XE MÁY-ÔTÔ..(INVERTER MINI) 50.000VNĐ Cơ chế hoạt động: Bộ chuyển nguồn ICEVN 12VDC sang 220VAC Công suất 20W(INVERTER ) - Khi dùng, bật công tắc điện đèn left sáng báo có điện là bạn có thể sử dụng và có thể sử dụng khi tắt máy không bật công tắc khóa xe Sử dụng: Gắn giữa tay e hoặc vị trí bất kỳ thích hợp, nhất là ở cốp xe máy hoặc có thể mua bình accu sử dụng lâu dài.... Dây đỏ gắn vào dây đỏ ổ khóa,dây đen gắn vào dây xanh lá của ổ khóa hoặc khi gắn vào cốp xe thì dây đỏ cho vào dương bình và dây đen vào âm bình. Chức năng và hiệu quả ưu việt của sản phẩm duy nhất trên thế giới do các bạn khuyết tật Việt nam sản xuất: 1.Khi gia đình bị cúp điện hoặc về những vùng nông thôn không có điện,đi dã ngoại...Bạn chỉ cần mua bóng đèn 2U 220VAC 7W là có thể sử dụng thỏa mái tự nhiên có nguồn điện chiếu sáng từ 8 tiếng đến 10 tiếng.Nếu muốn kéo xa chỉ cần mua thêm dây ổ cắm tại các tiệm điện.. 2.Bạn có ĐTDĐ nhưng sử dụng nhiều,Pin yếu hoặc quên sạc ĐTDĐ nên mất liên lạc ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn.Bạn chỉ cần trong cốp xe bao giờ cũng có cục sạc theo máy.Khi cần sử dụng chỉ cắm sạc vào Bộ đổi nguồn ICEVN như cắm vào điện gia đình và sử dụng thỏa mái khi đã sạc đầy máy tự động ngắt nguồn... 3.Bạn đi công tác xa hoặc dã ngoại yên tâm sử dụng các loại máy MP3-MP4,Radio mini..sử dụng như đang ở gia đình dùng điện lưới quốc gia.. 4. Không mất gì, chỉ có được. Lợi dụng tính năng sạc điện khi chạy động cơ, ắc quy sau khi xe chạy sẽ lại được nạp điện đầy đủ. Như vậy, sẽ không phải lo lắng việc sạc pin, sạc điện như thế này thì ắc quy dung được bao lâu. *Bằng Khen Bộ Trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ trao tặng sản phẩm đặc biệt 21/11/2007 *Sao Vàng Đất Việt 2/92006. *Giải Cầu vàng mạng Thương hiệu bình chọn 10/01/2008 *Giải Cầu vàng do Hội các nhà khoa học Việt nam trao tặng 20/10/2006. *Sản phẩm độc đáo phát truyền hình chương trình người đương thời 20h 9/12/2007(nguoiduongthoi.com.vn) ICEVN website http://icevn.com.vn Sản phẩm này thực sự hữu ích cho tất cả mọi người vì bây h ai cũng có xe máy, điện thoai. Những lúc đi xa, máy hết pin, hay mp3 đang nghe thì tắt mất, hay sáng vội đi làm mà tối qua lại quên sạc điện thoại, lúc đấy mới biết có cái này quả là tiện lơi. Liên hệ để mua sản phẩm Tp. Hồ Chí Minh 0908.345.113 0982.345113 KS TRẦN VĂN TÍN - GĐKT ĐT: 08.2155353 08.2576040 FAX :08.2576049 0976190234 CHỊ VÂN 0988.200.113 CHỊ TRÂM 0903502614 ANH VŨ Tp. Hà Nội 0912210524 chị Nguyên 0903402679 a Hoàng y!m: lamborghini_pth __________________ BỘ ĐỔI NGUỒN ICEVN TRÊN XE MÁY-ÔTÔ..50.000VNĐ Sạc điện thoại, mp3.. hay cắm đèn lúc mất điện mọi lúc mọi nơi ICEVN website http://icevn.com.vn 0903402679 a Hoàng y!m: lamborghini_pth 0912210524 chị Nguyên 0908.345.113 0982.345113 KS TRẦN VĂN TÍN - GĐKT
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về sạc pin khi đi xa với nguồn điện của xe máy sau đây để tham khảo thêm nhé Là một người bận rộn và quan trọng (vì mối liên lạc với khách hàng) bạn không thể để thuê bao ngoài vùng phủ sóng vì lí do máy hết pin, không chỗ sạc .. ngọai trừ nguyên nhân chủ quan bạn muốn off máy .. Giúp bạn luôn giữ liên lạc và giải trí cho một cuộc hành trình xa bằng xe máy .. Giải pháp tốt trước khi các hãng xe máy Xịn ở Việt Nam có thiết bị này .. xe Tàu đã có rồi .. Hai giải pháp Sạc điện thoại bên dưới có thể giúp bạn keep in touch với mọi người tốt hơn .. 1. Sạc bằng nguồn Acquy xe máy Hiện nay, hầu hết tất cả xe máy trên thị trường đều được trang bị hộc Usebox (Honda Wave XX, Future, Yamaha ..) hay các lọai tay ga đều có các hộc chứa đồ hòanh tráng, ngoài chức năng chứa các vật dụng nhu yếu, bên cạnh lý do an ninh, nơi đây còn là nơi lý tưởng để cho bạn sạc chú dế của mình .. Cách làm đơn giản : bạn mua một thiết bị charge điện thoại trên xe hơi (có bán ở các cửa hàng DTDD), lọai dùng cho xe du lịch (nguồn 12V giống xe máy) khoảng 40.000 – 50.000 vnd hình 1: http://img267.imageshack.us/img267/1962/image001ym6.gif Là một người bận rộn và quan trọng (vì mối liên lạc với khách hàng) bạn không thể để thuê bao ngoài vùng phủ sóng vì lí do máy hết pin, không chỗ sạc .. ngọai trừ nguyên nhân chủ quan bạn muốn off máy .. Giúp bạn luôn giữ liên lạc và giải trí cho một cuộc hành trình xa bằng xe máy .. Giải pháp tốt trước khi các hãng xe máy Xịn ở Việt Nam có thiết bị này .. xe Tàu đã có rồi .. Hai giải pháp Sạc điện thoại bên dưới có thể giúp bạn keep in touch với mọi người tốt hơn .. 1. Sạc bằng nguồn Acquy xe máy Hiện nay, hầu hết tất cả xe máy trên thị trường đều được trang bị hộc Usebox (Honda Wave XX, Future, Yamaha ..) hay các lọai tay ga đều có các hộc chứa đồ hòanh tráng, ngoài chức năng chứa các vật dụng nhu yếu, bên cạnh lý do an ninh, nơi đây còn là nơi lý tưởng để cho bạn sạc chú dế của mình .. Cách làm đơn giản : bạn mua một thiết bị charge điện thoại trên xe hơi (có bán ở các cửa hàng DTDD), lọai dùng cho xe du lịch (nguồn 12V giống xe máy) khoảng 40.000 – 50.000 vnd hình 2: http://img184.imageshack.us/img184/9442/image002yr8.gif Cách này là đấu trực tiếp, bạn không cần phải bật công tắc xe vẫn sạc được điện thoại, có thể đấu qua công tắc chính của xe máy cho an toàn hơn .. Bây giờ, bạn đã có một thiết bị sạc di động với xe gắn máy .. hinh 3: http://img264.imageshack.us/img264/5699/image003qv9.gif Bài viết hướng dẫn với Honda AB, các xe khác cách làm cũng tương tự, thậm chí đơn giản hơn .. anh đã từng sử dụng lâu với lọai sạc này trên Honda Future Neo, chưa có hiện tương chai hay phù pin (tùy thuộc vào thiết bị sạc ) Phải chú ý đến mức độ an ninh khi xe dựng trong bãi cho các vật dụng để trong Usebox.. [b]2. Sạc nhanh với Travel Charger[/b] Hiện nay ngoài thị trường có hiết bị sạc như hình bên dưới, rất tiện lợi bao gồm pin dự phòng, có thể sạc vào bằng sạc điện thoại, vừa là đèn pin và cuối cùng là sạc điện thoại.. Hỗ trợ nhiều lọai máy khác trên thị trường, đối với Nokia thì có hai dạng đầu jack to và nhỏ .. Giá bán khoảng 50.000 – 60.000 vnd Dung lượng pin 1 cell 1300 mhA, anh đã dùng và sạc tốt cho N77, thời gian sử dụng đèn pin hơn 7 giờ cho 03 bóng led màu trắng . Truớc khi bắt đầu một cuộc hành trình xa, ta sạc đầy thiết bị này dùng sạc lại địên thọai khi hết pin hay dùng làm đèn pin trong cine’ rất tốt .. hinh 4: http://img529.imageshack.us/img529/9/image005ns8.gif Với hai giải pháp về nguồn trên, cách làm cũng đơn giản, hy vọng sẽ giúp mọi người giải quyết công việc hàng ngày tốt hơn, nhất là điều kiện mỗi người chúng ta có quá nhiều điện thọai trong người như hiện nay .. Chúc mọi người thành công .. Bài viết của IT-Nokia