I-mobile 611 tự nhiên bị mất nguồn

i-mobile 611 dang su dung tot, ngoài ra bị rớt đất nhiều lần và bị rớt nước 1 lần chi ướt phím mặt ngoài, hiện máy mở không được! xin hoi noi nao tri benh gan nhat, minh o soc trang? minh cam on truoc nhe!
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy bạn bị rớt đất . Thì nên làm chân đóng lại hết nhiều lúc rớt mạnh wa gây nên hở chân ic mà dòng này ic( nguồn )thường keo nên khoan đã khui mà gở cpu ra làm chân đóng lại Chúc thành công!