Cần mua màn hình điện thoại samsung icd cũ các loại.

Tôi muốn mua sỉ các loại màn hình icd samsung điện thoại cũ . Như sau Samsung Galaxy model S3.. S4.. S5. S6.. S7.. S6 edge.. S7 edge... Note4 edge.. Note2.. Note3.. Note4.. Note5... Note3 neo.. E5.. E7.. A3.. A5.. A7.. A8... A510... A710... J2.. J5. J7. Anh/em nào có sluong lớn liên hệ tôi sdt 0944334433
Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Cái này thì chắc phải liên hệ bên thương gia Thẩm Quyến thôi bác ơi chứ VN thì ít thể loại hàng này lắm