Tại sao W360 của mình tự nhiện lại không kết nối được với cổng USB nữa vậy bạn nào biết giúp mình với nha

tai sao w360 cua minh tu nhien lai ko ket noi duoc voi cong usb nua vay?Ai biet giup minh voi nha
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Nếu tất cả: máy của bạn đang dùng bình thường, cáp nối tốt, máy tính đã cài đầy đủ phần mềm cần thiết để kết nối với Mobile, Điện thoại đã chuyển chế độ kết nối USB thì Bạn có thể qua 381 Trần Khát Chân - HN, bên mình sẽ kiểm tra cho bạn