Samsung D500 thay cáp -> bật nguồn tắt luôn?

Em có 1 con d500 còn sống khỏe mạnh nhưng liệt phím em vật nó ra thay cáp thi bật nguồn lên hiện D500 rui phụt cái tắt nguồn luộn Kính mong các cao thủ ra tay chỉ giáo bọn em. Em cảm ơn nhìu!
Trả lời 15 năm trước
cái này tôi bị hoài, gỡ ra thay dây nguồn, khi lắp vào thì bật ko lên nguôn.Sử dụng bộ cấp nguồn để cấp nguồn cho máy sau đó ấn nút mở nguồn thì thấy kim dòng nhít nhẹ rồi im ru luôn...hehehe...mình cũng nghĩ là bị IC nào đó, nhưng nghĩ kỹ lại thì đâu có làm gì đâu, khúc này mới hồi hộp nha...Nhấc đt lên gọi cho thằng bạn làm trong SS, nó phán như đinh đóng cột rằng có con tụ nằm quanh CPU bị ngâm điện nên ko mở nguồn đươc...chỉ cần dùng nhíp kẹp 2 đầu tụ lại sau đó mở ng là ok, nó ko nói cụ thể vị trí, thì ta cứ con tụ nào nằm xung quanh CPU là kẹp, Áp dụng cho D510; E730...kiểu nó là vậy mà (vụ này tui tốn hết chầu cầy tơ đấy). Ai ko tin thì cứ đánh IC.. rồi liên hệ với tui để bán bo xác ha... tái bút: bất kỳ thao tác sửa chữa nào với máy mà trước khi muốn gắn pin vào THÌ LÀM ƠN THỬ MỞ MÁY BẰNG BỘ NGUỒN NHA MẤY CHA NỘI...nếu quên thì sẽ có ngày bán bo xác..