Điện thoại không kết nối được wifi thì phải làm sao?

Lạ cái là nhà wifi ầm ầm cả nhà bắt được mà riêng điện thoại em lại không kết nối được wifi. Như thế là thế nào nhỉ? Có phải tại máy bắt wifi kém quá không??

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Có thể là bạn quên không bật wifi đó, bạn thử khởi động lại cục wifi xem nhé

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Đã kết nối wifi thành công hay chưa?
Nếu đã kết nối wifi thành công rồi mà không vào mạng được thì rút dây nguồn modem wifi ra 30 giây rồi gắn vào lại, trên điện thoại tắt wifi đi và tắt nguồn rồi mở lên lại
Nếu không kết nối được thì
+ Có thể đang ở cách xa modem wifi (khoảng cách tốt nhất 10m - 20m)
+ Rút dây nguồn modem wifi ra 30 giây rồi gắn vào lại,trên điện thoại tắt wifi đi và tắt nguồn rồi mở lên lại và kết nối wifi lạinếu vẫ không được thì thử kết nối wifi khác