Ai giúp em về điện thoại VOVO V55 của Đài Loan với :(.

Lúc trước, chị em ở bên Đài Loan có mua một con VOVO V55 của Đài Loan. Chị em bất cẩn để đt ở trên nệm, thằng con của chị em đạp lên thì nứt màng hình ( nhưng còn cảm ứng được, ko hề hư hụt gì hết, tất cả đều ok nhưng chỉ nứt màng hình làm xấu đt thôi ). Rồi 1 tuần sau chị em về Việt Nam, chị em đi chơi để điện thoại ở nhà, thì cháu của em 2 tuổi cầm đt VOVO V55 bỏ vào nước. Giờ hết cảm ứng được luôn rồi. Lúc trước nứt màng hình thì còn ok hết. Khi cháu em cầm bỏ vào nước là hết cảm ứng được.

- Vậy em thay phần cảm ứng của điện thoại này mà không thay màng hình thì bao nhiêu tiền vậy các anh? Em ở Vĩnh Long người ta nói ko có đồ thay. Mấy anh giúp em với. Em ko biết làm sao hết...

- Facebook của em : facebook.com/bongbupbie    ( có gì ib em hoặc để lại fb hay sdt e gọi tư vấn giúo em ạ :( ).

 Su
Trả lời 8 năm trước

Bạn mang ra các cửa hàng điện thoại hỏi xem, dòng đt đó hơi khó mà bạn còn ở Vĩnh Long nữa

 Trang
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay có nhiều dịch vụ thay màn hình (mặt kính, cảm ứng) bằng công nghệ cao cấp tự động sử dụng keo khô dẫn nhiệt trong suốt, nhưng mình thấy có ở Hà nội , bạn ở Vĩnh Long thì khó nhỉ?

Mình thấy hình như thay cảm ứng hết 650k (không rõ cảm ứng các máy khác nhau có khác nhau xiền k nữa :D) cả bộ thì 2trieu100