Tại sao điện thoại nokia lumia 530 cứ khóa bàn phím là bị tắt nguồn rồi lại tự bật nguồn lại

tại sao điện thoại nokia lumia 530 cứ khóa bàn phím là bị tắt nguồn rồi lại tự bật nguồn lại

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Điện thoại mình xài đâu có vậy. Bạn đến trung tâm bảo hành nhờ họ kiểm tra lại nhé!

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Có thể sản phẩm Lumia 530 gặp lỗi kỹ thuậtbạn vui lòng mang máy đến trung tâm bảo hành của Nokia ở khu vực TP Hà Nội tại đây để được hỗ trợ.

- Nếu sản phẩm Lumia 925 của bạn mua tại hệ thống Thegioididong.com, bạn vui lòng mang sản phẩm đến siêu thị Thegioididong.com gần nhất để được chúng tôi hỗ trợ.