Làm sao để sửa con 3250 của em bị trắng hết màn hình?

Con 3250 của e hôm nay đột nhiên bị trắng hết màn hình, không hiển thị rõ nữa mà cứ mờ mờ như không nhìn thấy gì ấy,chỉ nhìn thấy những vạch ngang dọc thôi. bác nào cho e hỏi nó bị làm sao và nếu sửa thì mất bao nhiêu được không?thanks
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến trung tâm Nokia Care để bảo hành (Nếu còn thời hạn), nếu hết TGBH thì giá của màn hình mới Nokia 3250 là 1tr4, nhưng mình nghĩ cái này bị hư ở bo mạch hiển thị, sửa cũng tầm 600k trở lên.