Làm sao để N73ME nhận tai nghe Bluetooth?

Mình có 1 tai nghe bluetooth hiệu motorola HS320 SYN1106A ,sao dò thiết bị lại báo là ko tìm thấy thiết bị nào (đã bật power của tai nghe rồi) .vậy làm cách nào sử dụng .đang xài N73ME!
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Có thể là do chưa bật tai nghe bluetooth thôi, bạn xem thử lại xem mình bật như thế đã đúng chưa ? Vì mỗi tai nghe có một cách bật riêng, ko phải chỉ bật nút power là được đâu, vì là do tai nghe hiệu Motorola nên mình cũng ko rõ cách bật thế nào, bạn thử đọc lại sách hướng dẫn xem cách thức chi tiết để bật sao cho các máy có thể scan và nhận ra thiết bị đó nhé. Nice day!