Không thể remove soft trên nokia N82???

Tui cài 1 số pm trên N82 nhưng kg thể remove nó. Vào app cung kg thấy để remove. Có pm nao có thể remove đc kg ? Xin chỉ giúp. Thanks !
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Vơí N82, bât kỳ môt pm nào khi cài đăt thành công đêù có môt icon trong folder app. Nêú không có icon nào xuât hiên trong đó có nghĩa là quá trình cài đăt đó không thành công rôi. Muôn unintall môt pm nào đó chỉ cân chọn icon-->option-->remove. Thê là xong. Nêú không thì vào app.mgr tìm nó mà remove thôi. chúc bạn thành công!