N95 không sáng đèn màn hình??

Em đang xài 1 con n95, ko biết sao giờ mang hình ko sáng, đã thử reset nhưng vẫn ko đc, trong khi đèn bàn phím vẫn sáng bình thường. Cứu em với Chân thành cảm ơn ý kiến của anh em
tran manh dung
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể nói rõ hơn được không, đèn màn hình không sáng nhưng màn hình vẫn có hình hay là mất hình hoàn toàn . . . nếu đèn màn hình không sáng có thể do hỏng mấy cái đèn Led thui. Còn tối om tất cả thì có thể do cable hoặc do nhiều nguyên nhân nữa . . . Tốt nhất nếu máy còn bảo hành thì bạn nên mang qua Nokia care nhé!
Trần Phúc Thái
Trả lời 15 năm trước
Còn BH thì mang ra care. Không còn thì mang ra hàng bảo nó thay cho cái cable màn hình, đứt cable đấy bạn. Cable con này mình k rõ lắm nhưng hàng Nokia rơi vào tầm 100k đổ lại