Các bạn giúp với mình mới mua 1 con N73E mình setting chụp ảnh là 3mb mà chụp hình nào cũng <1mb chỉ dc 500-800k là hết

Chào các bạn.mong các bạn giúp với mình mới mua 1 con N73E mình setting chụp ảnh là 3mb mà chụp hình nào cũng <1mb chỉ dc 500-800k la het vay.mong cac bạn chỉ giúp.thank
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Dung lượng của ảnh sau khi chụp bị chi phối bởi nhiều yếu tố: nơi chụp, ánh sáng, màu sắc, có zoom hay không, độ nét của bức ảnh (do có rung tay hay không)... Có nhiều bức ảnh chụp bằng N73 dung lượng chỉ cỡ ~500 KB, nhưng nếu chụp những bức ảnh thể hiện nhiều chi tiết, màu sắc, nhiều ánh sáng, tay chụp ổn định thì sẽ cho ra một bức ảnh rất đẹp và dung lượng có thể lên đến hơn 1MB.