N73 của mình sao tự nhiên chơi game bị "mất tiếng"???

Trước đây hầu hết game mình cài vào đều có tiếng, sau khi khởi động máy vài lần thì không biết tự khi nào mà tiếng khởi động mày và toàn bộ game đều bị mất tiếng hết ... không hiểu nữa. Anh em có ai biết về dzụ này giúp mình với!
phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
Bạn nói rõ ra game gì và game như thế nào, nếu có cho hình minh họa và nói chi tiết rõ ràng mọi người sẽ dễ giúp bạn hơn.Nếu bạn dùng profile silent thì chơi game ko có nhạc , tiếng khởi động cũng ko có lun!